Chọn quà vào mỗi dịp Tết nguyên đán luôn là một câu hỏi khó đối với nhiều người tiêu dùng. Bởi lẽ, món quà truyền thống vẫn là những hộp bánh quà tết.

Chọn quà vào mỗi dịp Tết nguyên đán luôn là một câu hỏi khó đối với nhiều người tiêu dùng. Bởi lẽ, món quà truyền thống vẫn là những hộp bánh quà tết.

Tuy nhiên mỗi năm thì hộp bánh quà tết lại có những thay đổi hết sức phong phú và mới lạ để phù hợp với thị hiếu cũng như nhu cầu của người nhận. Thị trường quà tặng tràn ngập đủ thứ quà từ những loại hộp bánh quà tết xa xỉ, đến những món quà bình dân phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi người.

Nhìn chung, hộp bánh quà tết bình dân thường gồm những bánh kẹo mứt tết truyền thống. Gía cả của những hộp bánh quà tết này thường khá hợp lý với những mẫu mã đơn giản. Những hộp quà bánh tết này phù hợp dành tặng cho người thân gia đình, đồng nghiệp. Ngoài ra, một số năm gần đây  thì những món quà như các sản phẩm bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe cũng được rất nhiều người quan tâm. Với những người muốn tìm kiếm hộp bánh quà tết biếu Sếp thì yêu cầu thường cao hơn. Nhiều khách hàng đã mất cả tháng trước Tết để tìm hiểu thị trường quà tết năm nay. Họ thường quan tâm nhiều hơn đến các hộp bánh quà tết cao cấp. Những hộp bánh quà tết này cũng gồm bánh kẹo, rượu, mứt tết nhưng đa số sẽ là hàng ngoại và có giá cả khá chênh lệch với hộp bánh quà tết thường. Dưới đây là một số mẫu hộp bánh quà tết độc đáo và sang trọng 2018

Hộp quà tết số 1 

Một hộp quà bánh quà tết không chỉ còn chỉ mang ý nghĩa là một món quà vật chất mà nó còn là món quà tinh thần, gửi gắm nhiều tâm tư tình cảm của  người tặng. Bởi vậy lựa chọn quà tết luôn là điều mà mọi người rất quan tâm

 

Hộp quà tết số 2Hộp bánh quà tết dù không phải là sản phẩm mới nhưng lại là món quà tết rất phù hợp và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. 

Liên hệ

  • Địa chỉ: Số 17, Ngõ 135, Phố Hàm Tử Quan, P. Phúc Tân, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội (Liên hệ trước khi đến)
  • Hotline: 0985 023 991 - 0962 515 223
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..
Scroll to top