Đông qua, xuân tới không khí sắm sửa đón Tết đã rộn ràng trên khắp các nẻo đường. Không thể thiếu những hộp quà tết ý nghĩa dành tặng cho những người thân yêu.

Đông qua, xuân tới không khí sắm sửa đón Tết đã rộn ràng trên khắp các nẻo đường. Không thể thiếu những hộp quà tết ý nghĩa dành tặng cho những người thân yêu.

Mỗi món quà đều mang một thông điệp yêu thương khác nhau. Vì vậy việc lựa chọn quà gì biếu tết cũng rất quan trọng, bên cạnh đó bạn cũng cần biết đến các cửa hàng uy tín bán hộp quà tết tại Hà Nội.

Trong những năm gần đây nhu cầu hộp quà tết Hà Nội đang thực sự rất lớn. Yêu cầu đối với hộp quà tết tại Hà Nội cũng ngày một nâng cao hơn. Không chỉ cần những món quà ý nghĩa đối với người nhận mà mẫu mã phải được thiết kế hài hòa, độc đáo thể hiện tấm lòng kính trọng của người biếu đối với người nhận.

Hộp quà tết 2018 

“Chọn quà tết” chuyên cung cấp hộp quà tết tại Hà Nội

Nếu Qúy khách cũng đang băn khoăn không biết phải chọn hộp quà tết thế nào cho dịp Tết nguyên đán 2018 năm nay thì hãy đến với chúng tôi. “Chọn quà tết” sẽ giúp Qúy khách trao gửi đi những hộp quà tết cùng những thông điệp ý nghĩ nhất tới người thân, bạn bè, đồng nghiệp của mình.

Hộp quà tết 2018 

“Chọn quà tết” có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp hộp quà tết Hà Nội cho các Doanh Nghiệp tặng đối tác khách hàng, hộp quà cho các khu công nghiệp cũng như các cơ quan nhà nước, hành chính với số lượng lớn. Chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại sự hài lòng cho Quý khách với các sản phẩm quà tết giá tốt nhất cùng mẫu mã chất lượng ưng ý.

Liên hệ

  • Địa chỉ: Số 17, Ngõ 135, Phố Hàm Tử Quan, P. Phúc Tân, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội (Liên hệ trước khi đến)
  • Hotline: 0985 023 991 - 0962 515 223
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..
Scroll to top