Quà Tết 2021

Giỏ Quà Tết 33

Còn hàng
SKU: gio-qua-tet-33

– Trà Cozy xanh Thái Nguyên 50g
– Café G7 hộp 18 gói
– Bánh cosy quai xách 378g
– Slide khoai tây lon 100g
– Kẹo PH Fizzler 200g
– Đồ uống

Giá: 430.000

Mô tả

Giỏ quà tết cao cấp 33

Các thành phần trong giỏ quà:  Bánh Cosy, G7 cappuccino, kẹo PH, đồ uống…

Phụ kiện trang trí cao cấp: Giỏ tre, nơ rút, túi bọc CMNM

Xuất xứ: Việt Nam nhãn hiệu Kinh đô, Trung Nguyên,…

Những viên kẹo đầy màu sắc chắc chắn sẽ cuốn hút bạn từ lần đầu thưởng thức. Kẹo mềm hương trái cây Fizzler PH​ được rất nhiều người lựa chọn bởi những nguyên liệu chọn lọc tự nhiên, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Không những thế sản phẩm có hương vị trái cây quen thuộc như cam, chanh, táo, nho, dứa và dâu tây cho bạn thoải mái lựa chọn hương vị mà mình yêu thích. Ngoài ra, với công nghệ sản xuất hiện đại, sản phẩm đạt tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm, an toàn cho sức khỏe người dùng. Kẹo mềm hương trái cây Fizzler PH​ chắc chắn sẽ là món quà hấp dẫn trong những dịp lễ Tết. Sản phẩm đóng hộp tiện lợi cho việc sử dụng và bảo quản.

Vị ngọt của kẹo cùng vị trái cây chắc hẳn sẽ mang đến cho người dùng sự thích thú khi thưởng thức. Lượng đường trong kẹo sẽ giúp bổ sung năng lượng cho cơ thể ngay khi cần thiết. Kẹo mềm hương trái cây Fizzler PH​ phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, có thể vừa làm đồ ăn vặt vừa làm đồ chơi, đem lại cho bé niềm vui mỗi khi sử dụng.

Quý Khách vui lòng liên hệ Hotline 0962 515 223 để nhận được tư vấn miễn phí về các lựa chọn Quà Tết Cao CấpHộp Quà TếtGiỏ Quà TếtTúi Quà Tết chính hãng theo yêu cầu nhé!

Chúc Quý Khách có 1 năm mới thành công và thịnh vượng!