BẬT MÍ GIỎ QUÀ TẾT ĐẶC TRƯNG VÀ Ý NGHĨA TẾT 2017

 Người xưa đã có câu:

“Xuân đến gia đình vui xum họp

Tết về con cháu hưởng bình an”

Khi thời tiết bắt đầu giao mùa mang theo không khí lạnh trên toàn miền Bắc. Đó cũng chính là dấu hiệu hoa đào nở, chim én về, một mùa xuân nữa lại đến  mang bao bình an, tài lộc đến cho mọi nhà.  Tết Nguyên Đán Đinh Dậu năm 2017 này sẽ lại là một dịp để gia đình được đoàn tụ, quây quần bên nhau xua tan mọi buồn lo của năm cũ và chào đón những điều tươi đẹp nhất, phấn khởi nhất của một năm mới.

Từ xưa đến nay, cái Tết trong tiềm thức của mỗi con người Việt Nam sẽ không thể nào thiếu:  “Lộc biếc, mai vàng, xuân hạnh phúc. Đời vui, sức khỏe, tết an khang”. Những đứa con đi làm xa, những người bằng hữu, người thân yêu của chúng ta khi trở về bên gia đình luôn đem về những Giỏ quà Tết, túi quà tết ý nghĩa cho ngôi nhà cũng như bàn thờ gia tiên thêm phần ấm cúng và trang trọng.

Giỏ quà tết 2017

Có thể nói, trong thời buổi nay, những chiếc giỏ quà tết là một món quà không thể thiếu khi đi thăm hỏi các gia đình vào dịp tết. Vì thế hằng năm, chúng tôi lần lượt cho ra các sản phẩm giỏ quà tặng hấp dẫn từ Giỏ quà tết cao cấp đến Giỏ quà tết giá rẻ, giỏ quà tết sang trọng để tặng Sếp đến hộp quà tết ý nghĩa tặng người thân, bạn bè.

Quà tết sang trọng

Giỏ quà tết Bình An

Nếu bạn là một người chu đáo, ưa thích sự chọn lựa, sự độc đáo và đa dạng, chắc hẳn bạn sẽ quan tâm một chiếc giỏ quà tết bao gồm những gì?

Từ sự kết hợp tinh tế các loại sản phẩm chất lượng, có mẫu mã đẹp và thương hiệu trên thị trường, các loại mứt, bánh, kẹo, trái cây và các loại rượu khác nhau từ trong nước đến rượu ngoại mang hương thơm, vị ngọt và màu sắc riêng biệt sẽ tạo nên các giỏ quà tết độc đáo, bắt mắt, thu hút về cả hình thức lẫn chất lượng của sản phẩm. Những chiếc giỏ đựng quà được làm theo nhiều kiểu dáng khác nhau, chất liệu khác nhau, kết hợp một cách hài hòa nhất với những món quà đựng bên trong. Không những thế, mỗi một chiếc giỏ còn mang một cái Tết khác nhau mà khi nghe thấy thôi bạn cũng đã cảm nhận được sự bình an, may mắn và tất cả những gì tươi đẹp nhất dành cho năm mới.

Ví dụ như Giỏ quà Tết Tân Xuân May mắn, Giỏ quà Tết An khang Thịnh vượng, Giỏ quà tết Vạn sự như ý, giỏ quà Tết Tấn Tài Tấn Lộc, … và một số cái tên mĩ miều khác như Giỏ quà Tết Minh Châu, Giỏ quà tết Cát tường, giỏ quà Tết Thanh Tú.

Giỏ quà tết an khang thịnh vượng

Giỏ quà tết An Khang Thịnh Vượng

Nếu bạn là người sâu sắc, thích sự thủy chung, bạn nên chọn giỏ quà tết Vĩnh cửu. Nếu bạn là mong muốn người nhận quà có được một sự nghiệp vững bền, bạn hãy chọn giỏ quà Tết thành công. Như vậy, mọi sự lựa chọn đều mang một màu sắc vô cùng ý nghĩa và một giá trị hoàn toàn khác biệt. Dịch vụ giỏ quà tết tại Hà Nội của chúng tôi sẽ giúp bạn có được một món quà hoàn hảo nhất Tết 2017 này.

Liên hệ

  • Địa chỉ: Số 17, Ngõ 135, Phố Hàm Tử Quan, P. Phúc Tân, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội (Liên hệ trước khi đến)
  • Hotline: 0962 515 223
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..
Scroll to top