Quà Tết 2021

Hộp Quà Tết 24

Còn hàng
SKU: hop-qua-tet-24

-01 Đồ uống

-01 Bánh azotozas

-01 Trà Basilur

-01 Cà phê bơ Kẹo

-01 Nho khô

-01 Socola Tiramisu

  • Túi cao cấp, hộp

Giá: 720.000

Mô tả

Hộp Quà Tết 24

Hộp quà Tết 24

Hộp quà cao cấp 24

Hộp quà gồm các sản phẩm: rượu vang, Kẹo bơ, nho khô, trà húng quế, bánh azotozas. bánh tiramisu sô cô la

Xuất xứ từ các nước: Pháp, Argentina, Sirilanka …

Arcor is thương hiệu bánh nổi tiếng của Argentina, các sản phẩm của arcor được nhập khẩu trực tiếp từ Argentina đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu.Arcor cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng, bảo mật toàn vệ sinh thực phẩm, đẹp mắt, hấp dẫn, tất cả vì sức khỏe và sự ưa thích của khách hàng. Arcor luôn không ngừng cải tiến công việc quản lý, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để có được sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá thành tốt nhất.

Trà Basilur là sản phẩm trà cao cấp được lấy từ trên đỉnh núi nhất từ ​​vùng đất có trà ngon của Sri Lanca. Thưởng thức ly trà yêu thích của bạn trong khi chúng ta nói với tất cả các bạn về những lợi ích mà chúng ta có được mà chúng ta có trong cửa hàng cho bạn.

 

Quà Tết Cao Cấp chuyên cung cấp giỏ quà tết, hộp quà tết, túi quà tết với những sản phẩm nhập khẩu trực tiếp, trang trí đẹp mắt sang trọng, đảm bảo chất lượng đến tận tay khách hàng

Quý Khách vui lòng liên hệ Hotline 0962 515 223 để nhận được tư vấn miễn phí về các lựa chọn Quà Tết Cao CấpHộp Quà TếtGiỏ Quà Tết Túi Quà Tết Chính Hãng theo yêu cầu nhé!

Chúc Quý Khách có 1 năm mới thành công và thịnh vượng!