Quà Tết tặng Sếp nhân dịp Tết Tân Sửu 2023 sang trọng, ý nghĩa

Quà Tết tặng Sếp nhân dịp Tết Tân Sửu 2023 sang trọng, ý nghĩa
qua-tet-cho-sep2

Dịp Tết Tân Sửu 2021 sắp đến, bạn lại một lần nữa băn khoăn không biết năm nay nên mua quà gì để biếu Sếp – người đã nâng đỡ bạn rất nhiều trong công việc. Thực sự việc chọn quà tết cho Sếp không quá khó khăn hay cầu kỳ. Chỉ cần bạn tinh tế một chút, quan tâm đến sở thích của Sếp một chút, và hơn nữa món quà tết biếu Sếp nên mang một chút giá trị về mặt vật chất. Vì đó cũng là yếu tố phần nào thể hiện được giá trị về mặt tinh thần. Vậy giữa hàng loạt các sản phẩm xa xỉ trên thị trường, làm thế nào để bạn có thể chọn ra được một món quà tết tặng sếp ý nghĩa nhất? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Các món quà biếu sếp ngày Tết

Tiền đô phong thủy hoặc dát vàng

Hiện tại, những tờ tiền của Myanmar được rất nhiều người ưa chuộng và sưu tầm để lì xì đầu năm. Những tờ tiền này có hình linh vật trong tứ linh, biểu tượng hộ mệnh, trấn trạch, trừ tà, gia tăng phúc lộc. Là một trong bộ tiền Long Lân Quy Phụng. Đồng tiền tượng trưng cho sự may mắn, tấn tài tấn lộc trong năm mới. Đây cũng là một món quà vô cùng ý nghĩa để dành tặng Sếp.

qua-tet-cho-sep1

Các món quà biếu sếp ngày Tết độc đáo và nhiều ý nghĩa

Ngoài ra các sản phẩm dát vàng khác như linh vật, đồng hồ, tranh điêu khắc… tượng trưng cho sự phú quý, hưng thịnh có giá dao động từ vài chục triệu tới 200 triệu đồng cũng trở thành trào lưu quà Tết cho sếp hay quà Tết cho khách hàng trong dịp Tết năm nay.

Dưa hấu thỏi vàng và dưa hấu vuông

qua-tet-cho-sep2

Sử dụng giống dưa Kim Hồng vì có màu vàng cho giống với màu vàng thật, ông Trần Thanh Liêm (phường Bình Thủy, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ) cho biết, năm nay ông dự kiến tung ra thị trường Việt Nam 250 cặp dưa hấu thỏi vàng và 50 cặp dưa hấu hình xe hơi Mercedes- Benz. Mức giá thấp nhất cho mỗi cặp dưa thỏi vàng khoảng 2 triệu đồng, dưa Mercedes-Benz là 10 triệu đồng. Ngoài ra còn có các loại dưa hấu vuông có chữ Phúc – Lộc – Thọ nữa. Mức giá cho những quả dưa này cũng không hề thấp.

Quà Tết tặng Sếp – Cây ngũ quả

Cây ngũ quả xuất phát từ ý tưởng của ông Lê Đức Giáp (Thanh Oai, Hà Nội). Sau nhiều năm thử nghiệm, người nông dân này đã ghép thành công 5 loại quả trên cùng 1 cây và đã bắt đầu tung ra thị trường và 5 loại quả gồm bưởi, cam, phật thủ, quýt, quất. Cây ngũ quả như một mâm ngũ quả ngày tết, mang đến sự an khang, thịnh vượng, cát tường, hạnh phúc no đủ cho gia chủ. Giá của 1 cây ngũ quả dao động từ 5-6 triệu đồng. Nhưng nhiều cây thế đẹp được bán giá tới 20 triệu đồng.

Quà Tết tặng Sếp là SIM tài lộc

Một số người hay chọn những bộ SIM đẹp, ý nghĩa để làm món quà Tết cho sếp hay quà Tết cho khách hàng đều rất độc đáo. Những người làm ăn đều quan niệm rằng SIM đẹp, số đẹp sẽ giúp thuận lợi cho công việc làm ăn của họ. Nếu được biếu một chiếc SIM số đẹp, số phát số lộc thì chắc chắn sẽ rất ưng ý và hài lòng đấy.

Quà Tết tặng Sếp – Cây tài lộc – Tháp tiền

Cây tài lộc và tháp tiền hiện đang là những món bày nhà trang trí rất hot, mà bạn cũng có thể mua làm quà Tết biếu sếp đấy. Cây tài lộc và tháp tiền bày nhà tượng trưng cho may mắn tài lộc đến nhà trong năm mới. Một cây tài lộc sẽ còn mang ý nghĩa hơn nhiều nếu đó là món quà bạn tự làm biếu sếp đấy. Học cách làm cây tài lộc bằng tiền thật đón Tết may mắn nhé! Sếp của bạn chắc chắn sẽ rất bất ngờ và cảm động với “tấm chân tình” của bạn đấy.

Hy vọng những gợi ý về chọn quà tết cho sếp trên đây sẽ giúp bạn hài lòng. Chúc các bạn chọn được món quà Tết biếu sếp ưng ý nhất nhé!

Tin tức liên quan