Mua Quà Tết Ý Nghĩa Cho Bố Mẹ Đẻ, Bố Mẹ Chồng, Bố Mẹ Vợ

Mua Quà Tết Ý Nghĩa Cho Bố Mẹ Đẻ, Bố Mẹ Chồng, Bố Mẹ Vợ
qua-tet-y-nghia-cho-bo-me3

Tết là một dịp lễ đặc biệt nhất trong năm, là cơ hội gia đình quây quần đoàn tụ bên nhau. Đây cũng chính là dịp để con cái trở về, thể hiện lòng yêu kính, hiếu thảo cũng như tấm lòng biết ơn của mình thông qua những món quà. Tuy nhiên, quà tết có vô vàn sự lựa chọn, từ bánh kẹo, thực phẩm chức năng, đồ phong thủy, quần áo,… Không những thế, tùy vào điều kiện kinh tế, địa lý, sở thích của bố mẹ. Bạn cần lựa chọn những món quà Tết sao cho phù hợp, đảm bảo sự hài lòng của người lớn. Hãy cùng tham khảo một vài gợi ý mua quà tết ý nghĩa cho bố mẹ dưới đây nhé.

Tặng quà Tết ý nghĩa cho cha mẹ chồng ở xa

Với các cặp vợ chồng không sống cùng và sống xa cha mẹ chồng thì bạn có thể tặng bố mẹ một chậu mai, chậu đào làm quà Tết hay quất cảnh bày nhà thật đẹp. Kèm theo đó là 1 số tiền nhất định tùy tài chính của vợ chồng để bố mẹ đỡ phải mua sắm đồ Tết cho mình. Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc gửi trước tiền về cho cha mẹ chồng có thể mua sắm đồ Tết, sau đấy tìm một số đồ vật ngon-đẹp-lạ về biếu bố mẹ để tỏ lòng hiếu kính.

Tặng quà Tết ý nghĩa cho bố mẹ có tính cách giản dị và truyền thống

Với những gia đình giản dị truyền thống, bạn có thể nghĩ đến việc biếu tía má chồng những sản phẩm đơn giản mà có thể bật lên được được sự quan tâm cũng như tinh thần hiếu thảo với cha mẹ chồng mình như tranh Tết, câu đối đỏ, cặp dưa đỏ xanh vỏ đỏ lòng, giỏ hoa quả hay giỏ đồ khô gồm những đồ ngon như măng, miến, mộc nhĩ hay nấm hương. Vừa đơn giản, vừa tiết kiệm chi tiêu mà lại còn vừa độc đáo, đây là những món đồ có thể biểu lộ được sự tôn trọng và quý mến của bạn đối với bố mẹ chồng. Bên cạnh đó, các món quà bánh, kẹo, mứt,… là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời và thiết thực nhất.

Giỏ quà tết 45

Tặng quà Tết cho cha mẹ đã lớn tuổi, đau yếu hoặc sống ở vùng lạnh

Với bố mẹ đã cao tuổi hoặc đang sống ở các vùng cao, trung nguyên lạnh giá, bạn có thể chọn mua cho bố mẹ một bộ chăn ga gối đệm xịn, đệm sở hữu than hoạt tính có thể giúp bố mẹ không bị đau lưng. Ga gối mới, túi sưởi, lò sưởi hay quạt sưởi cũng là những món quà tặng bố mẹ cực kỳ thiết thực và thể hiện sự quan tâm tới sức khỏe. Hoặc bạn cũng nên cân nhắc mua tặng bố mẹ một bộ tập thể dục thích hợp với người già tỉ dụ như giúp đấm lưng, massage chân để chăm nom sức khỏe của bố mẹ.

 

qua-tet-y-nghia-cho-bo-me2

 

 

Tặng quà Tết ý nghĩa cho bố mẹ có điều kiện kinh tế khá giả

Với những bậc cha mẹ giàu sang, quyền quý, một món quà tết ý nghĩa cho bố mẹ có thể là vàng bạc, yến xào, những món đồ đắt tiền, xa xỉ,… Đối với bố mẹ là người miền Nam hay sở hữu thói quen đi du lịch đầu năm mới, bạn nên nghĩ đến việc tặng cha mẹ chồng một chuyến du lịch trọn gói đi nước ngoài, để bố mẹ có thể nghỉ ngơi thư giãn và thăm thú nơi mới, người lạ.

 

qua-tet-y-nghia-cho-bo-me1

 

 

Tặng quà Tết ý nghĩa cho bố mẹ ở gần

Với những cặp ở gần bố mẹ ở gần, ngày Tết những nàng dâu vẫn thường hay đưa một tấm bao thư đựng tiền nhỏ cho bố mẹ dễ dàng sắm đồ Tết. Kèm theo đó, hai vợ chồng mang thể mua tặng cha mẹ một vài món quà đơn giản có giá trị khác như vải may áo dài, túi xách hay đồ gia dụng mang mẹ; dây lưng, ví da, giày thể thao, vợt chơi tennis hay cây cảnh cho bố. Ngoài ra, còn rất đa dạng món đồ khác nữa mà bạn có thể chọn làm quà Tết ý nghĩa cho bố mẹ đấy.

Mua Quà Tết Ý Nghĩa Cho Bố Mẹ Đẻ, Bố Mẹ Chồng, Bố Mẹ Vợ

Tin tức liên quan